Thưa ông Tổng Giám Đốc (TGĐ) Công ty Du Lịch Hoàn Mỹ (DLHM) và Bộ phận quản lý điều hành tour Mỹ.

Hành trình khám phá vùng đất mới Alaska của chúng tôi cùng công ty DLHM sắp kết thúc. Mỗi ngày đi qua cùng các bạn, chúng tôi như được mở rộng tầm nhìn của mình với nước Mỹ dưới những góc độ khác nhau. Các trải nghiệm theo từng ngày, từng điểm tham quan với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung lại là: TUYỆT VỜI và VUI VẺ!


Mỗi điểm đến trong chương trình lần này mở ra cái nhìn thực tế cho cá nhân tôi rằng: con người Alaska đối với thiên nhiên và động vật hoà quyện vào nhau như như điều tạo hóa sắp đặt sẵn. Điểm đến này làm cho tôi nói riêng cùng các anh, chị, em thành viên trong đoàn 26/8 tràn đầy hạnh phúc, bởi vì chúng tôi được hoà mình trong môi trường trong sạch cả về thiên nhiên lẫn con người vùng đất Alaska.

Mỗi nơi chúng tôi đến từ Âu qua Á và các quốc gia khác trên quả địa cầu làm thức tỉnh tâm thức của từng người về mọi miền song hành cùng Hoàn Mỹ. Nếu chưa đặt chân đến khám phá Bắc Cực Quang, Quê Hương Ông già Noel, Ai Cập, Nam Phi, Băng Đảo và bây giờ là Alaska coi như chúng ta chưa hiểu thế nào là hưởng thụ thật sự trong cuộc đời của mình.
Tour Alaska với HDV Phước đã đem đến cho chúng tôi nhiều hiểu biết hơn về một vùng đất của nước Mỹ. Nơi mà thiên nhiên được bảo tồn, con người chân tình và trên hết là ở họ toát lên sự mến khách đến lạ kỳ. Không có bất kỳ trở ngại nào cho chúng tôi trong giao tiếp dù là vốn liếng ngoại ngữ vô cùng "khiêm tốn", nhưng tình cảm đến từ trái tim, ánh mắt, biểu hiện qua hành động tất cả du khách chúng tôi đều được chào đón trong sự ấm áp tình người. Với những am hiểu về văn hóa – xã hội – con người, Phước đã cho chúng tôi hiểu thêm về nước Mỹ. Cám ơn cháu, người hướng dẫn tận tình chu đáo và rất nhẹ nhàng, nhưng trên hết là sự am hiểu của cháu đã làm tôi hoàn toàn khâm phục.

Điều đặc biệt ở chuyến đi Alaska lần này có TGĐ và Vợ là Mrs Hằng cùng đi suốt tuyến. Anh, chị cũng sinh hoạt như là thành viên trong đoàn rất vui vẻ, hoà đồng, để cho HDV phát huy hết khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Tôi cũng đã từng xem bài viết về sự phát triển đi lên của DLHM, người TGĐ hôm nay của các bạn cũng từng là HDV chuyên nghiệp. Ngày đầu đến Seattle gặp đoàn, TGĐ đã chinh phục chúng tôi bởi sự thuyết minh của mình về vùng đất này. Trước đoàn chúng tôi, tôi thấy rằng Ông không chỉ là người lãnh đạo cao cấp của các bạn, mà còn là người HDV kỳ cựu đầy nhiệt huyết với nghề. Đó là lý do để 20 năm một chặng đường dài Hoàn Mỹ phát triển đi lên không ngừng như hôm nay.

Riêng bộ phận sau tour tôi thấy các bạn đã rất chỉnh chu, chăm sóc từng khách hàng và các bạn đã thuyết phục được cả những khách hàng rất kỹ tính đi chuyến khám phá này. Sau đó là lời ngợi khen dành cho người có tâm, nhiệt huyết với nghề và công ty của mình. Tôi đã không nhầm chút nào khi chọn cho mình tour khám phá vùng đất Alaska cùng Hoàn Mỹ. Cho tôi gửi lời chúc sức khoẻ đến TGĐ, 2 HDV tour Alaska, Ban điều hành tour đã giúp chúng tôi có được sự trải nghiệm lý thú lần này.

Ngày mai trên con tàu đi ra dòng sông băng, lại đem đến cho tôi anh, chị, em trong đoàn nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn.


Nhiều chùm ảnh đẹp sẽ được gửi về cho các bạn làm tư liệu xây dựng hành trình này ngày một tốt hơn nữa. Chúng tôi 31 thành viên sống cùng nhau tuy chỉ có 7 ngày nhưng thực sự đã gắn bó, tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng. Và trên hết, tôi trân trọng mọi người đồng hành cùng tôi ở chặng khám phá lần này.

Chưa bao giờ tôi và Minh Tâm,Thanh Phong, Tú... lại vui như lúc này. Vì ngoài Minh Tâm và tôi là bạn học Đại Học cùng nhau cách đây gần 40 năm, hành trình nhiều chuyến đi với DLHM tôi có thêm nhiều bạn mới, có cả các cháu trẻ tuổi đi chung chuyến lần này.

Cám ơn Hoàn Mỹ - chiếc cầu nối rất chắc chắn đã đem lại niềm vui trên mọi nẻo đường của thế giới cho chúng tôi.

Trân trọng!

Trích thư chị Đỗ Minh Loan - Thành viên đoàn Alaska 26/08/2017

Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis