Kính gửi:
- ÔNG TGĐ CTY DL HOÀN MỸ
- BỘ PHẬN TOUR MỚI


Xin gửi lời chào đến Ông TGĐ & Bộ Phận điều hành Tour mới !

Hôm nay 3/5/2018 toàn thể group đi tour Hy Lạp vừa trở về từ Hy Lạp. Gia đình tôi gồm 3 người ai cũng vui và hài lòng với chuyến đi lần này cùng Hoàn Mỹ .

Cũng như bao chuyến đi cùng các bạn trước đây, lần nào trở về nhà sau những chuyến đi dài này đến vùng đất lạ của các quốc gia trên thế giới đều cho tôi những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đặc biệt ở chuyến đi Hy Lạp lần này làm tôi thôi thúc phải quay trở lại lần nữa nơi vùng đất của các vị thần trên đỉnh OLEMPIA huyền bí nơi mà trước đây chỉ biết qua những thước film, cuốn truyện cổ tích ở tuổi học trò !!! Chưa nơi nào mà lại đẹp hút hồn như thế

Chuyến đi này làm cho tôi quên hẳn những khiếm khuyết lẽ ra không đáng có của tour Pháp - Monaco - Tây Ban Nha ở dịp Tết âm lịch vừa qua. Điều đó nói lên rằng Tour Hy Lạp của HM có giá trị về chất lượng dịch vụ thành công về việc khai thác một vùng đất huyền thoại không phải ai cũng làm được !

Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi tour Hy Lạp lần này

HDV của Cty có kiến thức rất vững về đất nước, lịch sử, VH, đời sống XH & tâm linh của người Hy Lạp xưa và nay điều đó giúp cho chúng tôi hiểu thêm vùng đất mới mình đặt chân khám phá lần đầu. Nhìn chung tôi và các con của mình rất hài lòng về tour này và đã khuyến khích con và cháu Ngoại đăng ký đi chuyến sau, chưa bao giờ việc đi du lịch lại nhộn nhịp trong GĐ tôi như tối hôm nay khi vừa đặt chân về ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, với góc nhìn của một du khách, tôi xin chân thành gửi đến Ông TGĐ & Bộ phận thiết kế Tour mới một số ý kiến cá nhân của mình như sau để Cty cùng tham khảo :

Tour Hy Lạp nên chăng có hai tour để du khách lựa chọn:
  • Tour đi hai đảo Santorini & Mykonos
  • Tour truyền thống của HM hiện nay
(Nhưng nên có bổ sung tham quan có thuyết minh của NV bảo tàng tại Athens

Du khách sẵn sàng chịu khoản phí này vì so ra với khoản 5 - 8 Euro/Khách thì du khách không ngại khi họ bỏ tiền ra bù lại hiểu thêm về lịch sử của nền văn minh cổ đại Hy Lạp)

Với bộ phận thiết kế tour nên chú trọng các điểm tham quan sao cho phù hợp với sức khoẻ của du khách ví dụ: khi mới đến ai cũng hăng hái, năng lượng còn nhiều thì những điểm cao, xa nên đi trước sẽ phù hợp hơn cho du khách (nếu như lịch thì lên đền thờ Athens ngày cuối thì mọi người sẽ rất mệt, tuy nhiên đoàn này đã đi ngay ngày đầu tiên đến Hy Lạp)

Đến mỗi nơi mỗi quốc gia thì việc ẩm thực địa phương Cty thiết kế hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế tuy nhiên dư quá nhiều (Nghiên cứu lại để tiết kiệm thực phẩm và tài chính. Khi người phục vụ dọn đi họ cũng tỏ vẻ buồn vì sao món ăn của họ còn dư lại quá nhiều thế này ??? Hay họ nấu không ngon ??? )

Ăn ở nhà hàng China nên thêm rau bớt 1 món thịt vì chỉ cần CÁ , THỊT, HẢI SẢN, TRỨNG là đủ cho mọi người. Cty luôn là thịt heo, bò, gà ...

Thời gian bắt đầu tour thì bộ phận thiết kế nên tính đến ngày về không rơi vào ngày lễ quốc tế đều được nghỉ vì tour thu tiền tàu nhưng khách lại được ưu đãi đi máy bay điều này thiệt hại cho Cty các bạn về tài chính rất nhiều nhất là trong thời buổi cạnh tranh số lời trên 1 du khách không cao như trước đây nữa và dĩ nhiên du khách rất hài lòng về việc thay đổi phương tiện cao hơn mà tiền vẫn như thế

Trong thời buổi kinh tế thị trường tiêu chí dịch vụ cung cấp cho khách hàng càng chi tiết bao nhiêu thì càng tránh rủi ro thiệt hại cho Cty bấy nhiêu nên chăng bộ phận thiết kế nên làm việc chặt chẽ từng ly từng tý với phía đối tác và đặc biệt là với HDV phụ trách tour của mình vì họ là người đi thực tế dĩ nhiên hiểu hơn người ở nhà ! Kết hợp tốt dẫn đến thành công cao cho Cty các bạn và bộ phận tour mới

Trên đây là những ý kiến của cá nhân tôi chân thành gửi đến TGĐ & Bộ phận tour mới nếu như có cái gì không đúng xin Ông TGĐ và các bạn trong bộ phận bỏ qua cho !

Trên hết với tôi tour Hy Lạp của HM là tour rất đẹp và Perfect như tên gọi của Cty các bạn! Tôi yêu Hoàn Mỹ và tour Hy Lạp cho nên tôi quay lại tiếp tục đồng hành cùng HM ở các tour tháng 8/2018 .

Cám ơn các cháu bộ phận Tour Mới đã cho đoàn chúng tôi mãn nhãn với hai gam màu Trắng - Xanh nước biển của vùng đất linh thiêng đầy huyền bí Hy Lạp

Chúc Ông TGĐ nhiều sức khoẻ để điều hành Hoàn Mỹ phát triển không ngừng và chúc các cháu bộ phận tour Mới ngày càng có nhiều tour điểm và đẹp như Hy Lạp hôm nay

Trân trọng!

Một số hình ảnh Cô Minh Loan trong tour Hy Lạp 24/4/2018


Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis