Ý kiến Khách hàng


"Chuyến đi này có nhiều thành phần, nhiều tầng lớp, nhiều độ tuổi...nhưng mọi người rất đoàn kết, rất vui vẻ, rất chân thành... Chính thành công của Hoàn Mỹ ở điểm này

Hướng dẫn viên - Em Côn là con người rất hiểu biết, thân tình và chừng mực, chuyên nghiệp, rất chuyên nghiệp
Người ta thường nói: 

"Cuộc đời là những chuyến đi
Gần nhau rồi lại chia ly là thường.."

Tôi về tôi sẽ nhớ mãi chuyến đi này, tôi rất muốn một ngày nào đó anh em mình “gom" nhau lại, gặp nhau ở Tiền Giang …Mong mọi người cố gắng dành thời gian để mình gặp nhau một lần nữa…"

(Cảm xúc của anh Phạm Văn Toàn – sinh năm 1957, Hưu trí, nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM) chia sẻ trên xe trong ngày chia tay đoàn Nhật – Mỹ 30/3 - 11/4/2014
"Hướng dẫn viên lo lắng cho đoàn rất chu đáo, cô rất là thích, nếu có dịp cô sẽ đi nữa.."

(Cảm xúc của Cô Đặng Thị Hồng – sinh năm 1957, Chủ doanh nghiệp ở Kiên Giang, chia sẻ trong chuyến đi Ai Cập 28/9 – 6/10/2015)

Tôi thật sự cám ơn anh Côn đã mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái, có những lúc chúng tôi thực sự thấy mệt mỏi… Thế nhưng có những câu chuyện rất là vui vui của anh Côn làm cho chúng ta hết mệt và cảm thấy cuộc đời vui hơn.. 

Và mỗi một cái phấn khởi như thế, một cái vui nho nhỏ như thế góp phần cho chúng ta cảm thấy cuộc đời mênh mông hơn, rộng mở hơn

Đại diện khách hàng Đoàn Bitex (Tour  Hoa Kỳ 11/6 – 20/6/2016)

“Tình thân sau mỗi chuyến du lịch…”

“Gia đình mình cũng như là các bạn bè từng đi với HM đều rất yên tâm vì sự chu đáo của các anh chị từ các bạn điều hành tour, đến dẫn tour cho đến sau khi đi du lịch về..

Trong đoàn của mình, mình từng đi với anh Kiệt, anh Tuấn, người nhà mình từng đi với anh Long nữa, mọi người đều rất thích mấy anh này vì mấy anh rất chu đáo và khả năng ứng phó của các anh chị Hoàn Mỹ tốt hơn hẳn các cty khác mà mình đã từng đi. 

Mình thấy là ngoài việc đi chơi, đi tham quan có những cảm nhận, trải nghiệm về thế giới rộng lớn xung quanh mình, thì khi đến Hoàn Mỹ mình còn có những người bạn mới, những người bạn đã đi cùng đoàn với mình...

Còn một tình bạn khác nữa là tình bạn giữa khách hàng và các anh em trong cty Hoàn Mỹ. Đó là điều đặc biệt mình cảm thấy cái điểm đặc biệt nhất của Hoàn Mỹ mà ko có cty nào có thể làm được trao cho chúng ta một TÌNH THÂN sau mỗi chuyến du lịch..” 

Chị Đinh Thanh Phương – Sinh năm 1974 - Trưởng phòng, Q.1 – chia sẻ trong buổi “Họp mặt khách hàng” 14/8/2016

>> Xem thêm Ý kiến Khách hàng 


FacebookTwitterAddthis

Copyright © 2015 Dulichhoanmy

0938 336 336 - (028) 38 336 336