Những con đường ngập tràn ánh sáng ngày và đêm ở Las Vegas, khách sạn và sòng bài nối nhau liên tục, nhiều lúc muốn đi tắt cho gần thì đi bộ vào các sòng bài, thỉnh thoảng quay vội vài cảnh trong sòng bài rồi tắt máy chứ không là cũng dễ bị tịch thu. Hihi!

Cảnh nhạc nước trước khách sạn Belagio thật ấn tượng, dọc theo con đường trước khách sạn mỗi tối có hàng chục ngàn người đi bộ, có nhiều em mặc bikini đứng mời khách chụp hình mà không đòi tiền, mình cũng ráng chụp một kiểu, quay một cảnh phim mà hổng dám post lên đây. Hihi!

Ban ngày, ghé thăm thuỷ điện ở đập Hoover với những con đường vòng thung lũng thật là kỳ vỹ. Vài cảnh quay khu thương mại người Việt ở Little Saigon cho ta cảm giác như ở quê nhà. Con đường dẫn vào rừng để đến công viên quốc gia Yosemite ở miền Trung California đầy cảm giác thú vị khi xe chạy quanh sườn đồi hay ven bờ suối. Thành phố San Francisco nhìn từ trên đồi hay ở lúc ghé thăm Toà thị chính, cầu Cổng Vàng - Golden Gate đều để lại ấn tượng cho du khách. Có quá nhiều sự kiện, nhưng không thể hiện diện đầy đủ trong phim. Coi tạm cho dzui rồi biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ đặt chân đến nơi này...

Quay phim, dựng phim: Phạm Đăng Khương
Nguồn bài viết: Phạm Đăng Khương


>> Chương trình tour Mỹ tham khảo

FacebookTwitterAddthis