“… Lật từng trang nhật ký, coi lại những tấm hình, những đoạn phim mới thấy chuyến đi được tổ chức công phu như thế nào. Giờ này, bạn đồng hành mới quen của mình có lẽ đang ngủ vùi trên chuyến bay trở lại quê nhà sau bao ngày mệt nhọc nhưng ngập tràn niềm vui vì khá nhiều người lần đầu tiên khám phá nước Mỹ ở những địa hình khác nhau, thưởng thức những hương vị khá lạ qua mỗi chặng đường khi đắm mình trong bầu trời tự do ở những miền đất có nhiệt độ và khí hậu khác nhau.

Lần này, vào dịp hoa anh đào nở rộ, có cả hàng chục hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về, dù xe của đoàn phải chạy lòng vòng đến ba lần, cuối cùng cũng được thưởng ngoạn cả một rừng hoa anh đào tuyệt đẹp soi bóng bên hồ Tidal, bên dòng Potomac của thủ đô Washington DC. Thật là dịp may hiếm có.

Sự thành công vượt bậc của chuyến đi lần này là đi vào mùa thời tiết đẹp nhất,... ngoài ra còn là sự hiểu biết, nhiệt tình chu đáo của hai hướng dẫn viên…. Một chuyến đi không dài ngày lắm nhưng lại là hành trình xa nhất khi vượt nửa vòng trái đất, lại di chuyển nhiều nơi từ bờ Đông sang Tây của nước Mỹ với hàng ngàn cây số. Một chuyến đi có lẽ khó quên của nhiều người.”

Trích FB Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương - thành viên đặc biệt đồng hành cùng đoàn Hoa Kỳ 4/4/2018, đã quay và dựng những thước phim đẹp suốt chuyến đi, lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đoàn.

Chia tay xứ sở cờ hoa, với New York hiện đại, lễ hội hoa anh đào Washington DC thơ mộng, Las Vegas xa hoa, công viên quốc gia Yosimite hoang dã,..., hẹn lại gặp nhau trong những hành trình thú vị sắp đến.

Quay phim, dựng phim: Phạm Đăng Khương
Nguồn bài viết: Phạm Đăng Khương

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Mỹ 04/04/2018Ảnh Phạm Đăng Khương

Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương

Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ trong tour Hoa Kỳ 04/04


>> Chương trình tour Mỹ tham khảo

FacebookTwitterAddthis