>> Chương trình tour Mỹ tham khảo


1. Tôi có em gái đã có Visa du lịch Mỹ 1 năm có việc nên chưa đi được. Vậy xin hỏi là em gái tôi có gia hạn Visa Mỹ tiếp tục được không?

Trả lời: Lãnh sự quán Mỹ không quan trọng việc quý khách có thực hiện chuyến đi hay không. Chỉ cần quý khách có visa Mỹ - loại Multiple và hết hạn không quá 12 tháng, thì có thể gia hạn bình thường.

2. Đổi tượng nào có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện?

Trả lời: Quý khách sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:
- Không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
- Là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
- Hiện đang ở Việt Nam.
- Có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và đang xin visa cùng loại.
- Có thể nộp hộ chiếu có visa trước của quý khách.
- Không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS160 và không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
- Nếu là học sinh và chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

3. Hồ sơ gia hạn visa cần những gì?

Trả lời: Theo quy định mới, các đương đơn có thể gia hạn visa qua đường bưu điện nếu visa được cấp trước đó là loại Multiple và hết hạn không quá 12 tháng.
Vì vậy, trong khoảng thời gian từ tháng 02/ 2017- 01/ 2018, quý khách có thể gửi hồ sơ gia hạn visa qua đường bưu điện mà không cần phải đi phỏng vấn.

Thông tin chuẩn bị khi đến Hoàn Mỹ làm thủ tục gia hạn visa:

+   2 ảnh cỡ 5 x 5, chụp thẳng, phông trắng, tóc vén thấy rõ 2 tai, không đeo kính (mới chụp trong vòng 3 tháng)
+   Hộ chiếu gốc (Nếu visa Mỹ nằm trong hộ chiếu cũ thì nộp thêm hộ chiếu cũ)
+   Chuẩn bị thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại của người thân/ bạn bè tại Mỹ sẽ đến thăm hoặc thời gian dự định đi tour.
+   Đóng phí: 4.650.000 đ (Bốn triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng chẵn)
Trong đó: Lệ phí gia hạn visa nộp cho lãnh sự quán: 3.650.000 đ
Phí dịch vụ: 1.000.000 đ

4. Tôi có thị thực vẫn còn hiệu lực trong hộ chiếu đã hết hạn, vậy tôi có cần xin lại thị thực mới không?

Trả lời: Quý khách không cần xin lại thị thực khác mà có thể mang theo hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới để xin nhập cảnh Hoa Kỳ.


Từ khóa liên quan: visa mỹ, vòng quanh nước mỹ, tour mỹ, tư vấn du lịch mỹ



Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis