So với những thành phố lớn khác của châu Âu thì có thể diện tích của Franfurt nhỏ hơn một chút, nhưng lại một trong những thành phố năng động và phát triển nhất.
Theo chiều dài lịch sử của thành phố, Frankfurt đã luôn là trung tâm thương mại, buôn bán và giao thông của thế giới nói chung và châu Âu nói riêng. Ngày nay, thành phố là ngôi nhà của European Central Bank, German Stock Exchange; đồng thời là cửa giao thông quan trọng với sân bay lớn thứ hai và bến tàu đông nhất châu Âu.

11a,Du lịch hoa kỳ, du lich hoa ky, du lịch mỹ, du lich my, du lịch hoàn mỹ, du lich hoan my

Chỉ một phần nhỏ của thành phố Frankfurt giữ được lại sau những trận bom khốc liệt trong chiến tranh thế giới thứ hai. Frankfurt mà bạn nhìn thấy ngày nay là kết quả một quá trình hồi sinh của thành phố với những xây dựng quan trọng được thực hiện vào những năm 50s.
Nếu như so sánh với Berlin thì thành phố Frankfurt giống như New York so với Washington DC., giống như Shanghai đối với Beijing . Frankfurt ngày nay là một trong những trung tâm nghệ thuật lớn nhất châu Âu. Đây là nơi mà khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao những vở ballet, opera và những bảo tàng được xếp hạng thế giới. Với những ai có đủ thời gian tìm hiểu và khám phá Frankfurt sẽ còn ngạc nhiên bởi sự đa văn hoá nơi đây, cũng như vẻ đẹp của vùng ngoại ô thành phố này.

Đối với du lịch và giao thông cũng như nền thương mại thế giới, Frankfurt đóng một vai trò quan trọng. Đối với khách du lịch, Frankfurt không chỉ là một điểm đến đầy hứa hẹn mà còn là nơi lý tưởng để thực hiện những chuyến dã ngoại quanh các vùng lân cận như Wiesbaden, Heidelberg, những ngọn núi Taunus và dạo thuyền trên sông Rhine - dòng sông dài nhất châu Âu. Đến Frankfurt , bạn cũng không thể bỏ lỡ việc thưởng thức một ly Cider, một loại rượu táo nhẹ rất thơm ngọt và dễ chịu là đặc sản của vùng!
(Nguồn Internet)

Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis