>> Những câu hỏi khi xin visa du lịch Mỹ
>> Du lịch Mỹ - Những thay đối mới nhất về visa Mỹ
>> Mỹ siết chặt quy định với du học sinh ở quá hạn visa


Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi. Khoảng 7-14 ngày sau, quý khách sẽ có một tấm visa Mỹ mới trong hộ chiếu.

Trước đây, muốn gia hạn visa, khách hàng phải mất thời gian tự chuẩn bị các giấy tờ và làm các thủ tục nhu chụp hình, khai đơn visa trực tuyến, đóng phí qua bưu điện, gửi hồ sơ có dán hình thẻ cùng hộ chiếu qua đường bưu điện đến cho lãnh sự hay sứ quán Mỹ.

Nhưng nay, toàn bộ những việc này sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện. Chỉ cần gọi đến số điện thoại (028) 38 336 336 hoặc 0938 336 336, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ. Sau đó, quý khách sẽ gửi hồ sơ này bằng thư bảo đảm đến văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ. Khoảng 10 ngày sau, quý khách sẽ nhận được hộ chiếu có dán visa Mỹ mới.Dịch vụ "ngồi nhà gia hạn visa" chí dành riêng cho khách hàng đã từng đi tour Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ. Phí dịch vụ gia hạn visa là 500.000 VND và cộng thêm phí nộp cho sứ quán hay lãnh sự Mỹ là 3.680.000 VND (160USD) (Tổng cộng là 4.180.000 VND).
Minh Duy

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis