Tình hình an ninh Nam Tư hiện tại?

Năm 1990 đánh dấu bắt đầu sự tan rã của Liên bang Nam Tư, đến thời điểm hiện tại, hình thành 6 quốc gia riêng biệt với sự hỗ trợ an ninh nghiêm ngặt của khối liên minh quân sự NATO. Đến với Nam Tư, quý khách sẽ cảm nhận được sự yên bình trong quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng tính hiếu khách của cư dân địa phương.

Vấn nạn trộm cắp có giống như nhiều thành phố du lịch ở Tây Âu không?


Người dân Nam Tư rất hiền hòa, hiếu khách, đặc biệt dân di cư được chọn lọc kỹ càng nên vấn nạn trộm cướp rất ít xảy ra.

Xin visa Nam Tư gặp khó khăn gì không? Trong bao lâu sẽ được cấp visa và tỷ lệ đậu bao nhiêu?


Các nước thuộc Liên bang Nam Tư cũ không có đại sứ quán xét duyệt visa tại VN, tuy nhiên, với hành trình Nam Tư – Băng đảo, chỉ cần xin visa Băng Đảo, du khách sẽ được phép nhập cảnh các nước thuộc Nam Tư cũ.

Thời gian trung bình để xét visa 3 tuần, tỉ lệ đậu rất cao 95% và không cần phỏng vấn.

Khí hậu & thời tiết Nam Tư có phù hợp để tham quan không? Băng đảo có lạnh không?


Nam Tư (Tháng 7/2017)


Băng Đảo (Tháng 7/2017)


Thời điểm đoàn đến (tháng 7) là mùa hè ở Nam Tư, nhiệt độ trung bình từ 25 - 30 độ C, trời nắng ấm, rất phù hợp để dạo chơi, chụp ảnh, tham quan.

Tháng 7 cũng là thời điểm thích hợp nhất để đến băng đảo. Riêng khu vực Jokulsarlon, do có những tảng băng trôi tự nhiên nên khá lạnh (tứ -1 đến -5 độ C), những khu vực khác dao động từ 7 – 10 độ.

Nam Tư – Qua những góc nhìnCó thời gian chiến tranh đã đến rất khốc liệt, tàn phá tan hoang đất nước này để tách hẳn khối Nam Tư cũ.. Nhưng hôm nay, khi đến đây tôi không còn thấy đâu là nỗi sợ hay ám ảnh từ quá khứ. Người dân tự tin trong cuộc sống hiện tại…

Anh Nguyễn Văn Nam (52 tuổi – Nam Tư tháng 7/2015)Hai mẹ con chị tham gia chuyến đi cảm thấy khỏe, ngủ ngon. Thời tiết bên này rất dễ chịu, cảnh thì đẹp, mọi người đang rất phấn khích. Về ẩm thực, khẩu phần các món Tây quá nhiều, mà lại na ná giống nhau nên mau ngán (phần lớn là soup + thịt + kem). Nên có chút thay đổi trong thực đơn để dễ ăn hơn…

Chị Lê Thị Phương (41 tuổi, đi cùng con trai 14 tuổi, Nam Tư tháng 7/2016)


Cô về Việt Nam sức khỏe tốt. Đợt này đi thấy thích thú vì phong cảnh quá đẹp. Khi đến Iceland, mọi người trong đoàn nói vui "wow, đủ tiền rồi". Cô ăn uống được, có 1 bữa không hợp khẩu vị nhưng cũng không sao.

Bà Nguyễn Thị Hồng Khánh (60 tuổi, Nam Tư 7/2017)

Công Ty Du Lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP HCM.
Hotline: 0938 336 336
ĐT: (028) 38 336 336
Email: info@dulichhoanmy.comĐể biết thông tin chi tiết  và chính sách ưu đãi về tour Nam Tư, xin Quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây


Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis