Một trong những lợi ích đó là học sinh đã từng sang Mỹ du học hè sau này sẽ dễ xin visa du học dài hạn hơn, so với những học sinh chưa từng tham gia bất cứ khóa học nào ở nước ngoài.

Như du học dài hạn, học sinh tham gia khóa du học hè ở Mỹ cũng được trải nghiệm cuộc sống như du học sinh thực thụ từ việc ăn ở đến việc học hành. Và khóa học hè dù ngắn vẫn mang đến cho các em những lợi ích lâu dài sau này.Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ (Tháng 06/2017)

Xin visa du học dài hạn dễ hơn

Không chỉ có được một chứng nhận kết thúc khóa học, sau một khóa hè ở Mỹ học sinh còn có được rất nhiều hình ảnh vui chơi học hành với bạn bè quốc tế. Đây là những thứ có thể giúp chứng minh khả năng học tập của học sinh trước cán bộ phỏng vấn visa.

Sau khóa học hè, học sinh thường có phong thái tự tin hơn và thành thạo tiếng Anh hơn. Những yếu tố này cũng góp phần giúp cho học sinh dự phỏng vấn xin visa dễ dàng hơn. Thống kê trên khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ cho thấy hơn 80% học sinh đã tham gia học hè ở nước ngoài sẽ được cấp visa du học dài hạn ở Mỹ ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên.

(Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

Và những lợi ích khác

Nếu như việc ở ký túc xá giúp rèn luyện kỹ năng sống với tập thể, giao lưu và kết thân với bạn bè quốc tế, việc ở chung với gia đình người bản xứ giúp học sinh làm quen với lối sống và văn hóa, rèn luyện tính tự lập từ những việc thường ngày như dọn dẹp đồ đạc, chuẩn bị đồ ăn, đón xe buýt đến trường.

Môi trường giáo dục nước ngoài cũng mang đến cho học sinh những kỹ năng học tập chủ động và sáng tạo qua các giờ học đầy tương tác với giáo viên hay các buổi thảo luận nhóm và thuyết trình đầy sôi nổi với bạn bè. Trong khi đó, các hoạt động ngoại khóa và các giờ học thể thao sẽ giúp các em rèn luyện cách sống năng động và hăng hái hơn.

Những học sinh từng du học hè cũng thường có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn và có định hướng rõ ràng hơn cho việc du học dài hạn sau này. Đây cũng chính là yếu tố giúp học sinh tạo được niềm tin cho cán bộ phỏng vấn visa


Xem thêm: 3 điều cần thiết nhưng ít ai để ý khi chọn tour du học hè ở Mỹ»
Thanh Mai


CÁC TOUR DU HỌC HÈ 2018 CỦA HOÀN MỸ

Mùa hè 2018 Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức các tour du học hè đến bang California và Washington D.C.

Các tour này chỉ giới hạn 30 học sinh/đoàn để đảm bảo người phụ trách có thể hỗ trợ tận tình cho từng em. Nơi đến học là các bang có nhiều người Việt sinh sống, nên rất tiện cho các học sinh muốn đi thăm bà con họ hàng ngoài giờ học. Chỉ cần thông báo trước, các em sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ sắp xếp để được người thân đón về dịp cuối tuần.

Sau khóa học, học sinh có thể ở lại 2-3 tuần để đi thăm các điểm vui chơi nổi tiếng ở Los Angeles, San Jose, San Francisco… hoặc cùng gia đình đi thăm những trường học khác ở Mỹ.

Chương trình 1: Khám phá Western Pennsylvania - Eastern - Ohio -Washington D.C
>> Chi tiết xin xem tại đây
Chương trình 2: Khám phá Quận Cam tại trường California State University Fullerton, tham quan Los Angeles + Disneyland + Hollywood + Universal Studios.
>> Chi tiết xin xem tại đây


Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis