>> Đến Mỹ và Canada miễn phí
>> Những "Giấc mơ Mỹ" độc đáo sắc màu

Nước Mỹ, Canada được tái hiện chân thực qua các bài viết, những bức ảnh sống động mà các thí sinh gởi về Ban tổ chức cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ & Canada”. Cuộc thi do Báo Thanh Niên và Công ty du lịch Hoàn Mỹ tổ chức từ 11.5 đến 11.8.2018.

Cuộc thi mới diễn ra được khoảng 2 tuần nhưng không khí thật sự sôi nổi. Với các giải thưởng là những chuyến du lịch nước ngoài chinh phục Mỹ, Canada và nhiều nước khác, cuộc thi đã… điểm trúng huyệt của “tín đồ” đam mê du lịch.

Ban giám khảo nhận xét, các bài viết và những bức ảnh các tác giả tham gia cuộc thi làm cho trang web www.hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn mới mẻ và hấp dẫn mỗi ngày.Cả đoàn ngồi cày khám phá vườn cherryAnh Hướng dẫn viên dẫn đoàn cũng tranh thủ tạo dáng bên vuờn cherry

Thật thú vị khi qua những bài viết của bạn đọc, nhiều vùng đất, địa danh của hai nước Bắc Mỹ này được khám phá. Tác giả cao tuổi Cao Duy Thảo đã đưa người đọc chiêm ngưỡng “Hoàng hôn trên Clearwater Beach” mà lần đầu tiên nhiều độc giả được biết đến vùng cửa sông rộng lớn tên Tampa Bay ở Florida này. Theo chân tác giả Nguyễn Hồng Minh, độc giả sẽ được làm một chuyến đến Canada và ăn một bữa cherry no nê, ngon lành qua bài viết: “Canada mùa cherry chín rộ”. Lâm Thị Mộng Hoà cho người đọc ngỡ ngàng thú vị về một “Xứ Đan Mạch ở Cali”, cho thấy một đất Mỹ đa sắc màu, đa văn hoá. Đâu đó bạn đọc chưa từng đến Mỹ và Canada sẽ thấy được sự đồng cảm qua những cảm xúc chân thực qua những bài viết chia sẻ “giấc mơ Mỹ”. Mỹ và Canada là hai hành trình mơ ước của rất nhiều người Việt Nam.Những chiếc cối xay gió Đan Mạch là nét đặc trưng của SolvangKiến trúc nhà Đan Mạch xưa được tái hiện qua những mái ngói đỏ hay mái đá dát xanh xám, những tường gạch khung gỗ, những ô cửa sổ nhỏ xinh.Hai bên đường Alisal Road xuyên qua Solvang, những ngôi nhà gỗ nối nhau thành dãy phố dài duyên dáng

Tháng đầu tiên của cuộc thi sắp khép lại, nhiều thí sinh dự thi hẳn đang hồi hộp chờ đón bài viết hoặc bức hình của mình lọt vào giải thưởng tháng để rinh một trong hai giải thưởng tháng là chuyến đi du lịch nước ngoài trị giá 15 triệu đồng. Những tín đồ du lịch hãy nhanh tay gởi bài, ảnh tham dự cuộc thi để có cơ hội giành lấy giải thưởng hấp dẫn của tháng 5.2018 này nhé.

HÀNH TRÌNH MƠ ƯỚC ĐẾN MỸ VÀ CANADA

“Hành trình mơ ước – Đến Mỹ & Canada” kéo dài đến hết 11.8.2018. Mỗi tháng BTC chọn ra 2 Giải tháng trị giá 15 triệu đồng/giải; 2 giải đặc biệt chung cuộc trị là hai chuyến du lịch Mỹ và Canada trị giá 60 triệu đồng/chuyến.

Xem chi tiết cuộc thi tại www.hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn

>> Xem thêm: Bài dự thi "hành trình mơ ước"
>> Xem thêm: Ảnh dự thi "Hành trình mơ ước"

Hoàng Việt

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis