>> Du lịch Hoàn Mỹ mở thêm văn phòng mới trước Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ TP.HCM
>> Du lịch Hoàn Mỹ - Giá trị của lòng tin


Ngày 11/4 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ là một trong số ít đơn vị lữ hành được Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mời tham dự hội thảo “Quy trình xin visa công tác - du lịch Mỹ” do bộ phận Lãnh sự tổ chức.

Chủ trì buổi hội thảo là ông Greg Rankin – Trưởng phòng Lãnh sự chia sẻ những thay đổi mới nhất trong từng giai đoạn xét duyệt visa: từ lúc chuẩn bị hồ sơ, cách đánh giá sự trung thực, hợp lý của từng hồ sơ cùng những lưu ý quan trọng trong vòng phỏng vấn.

Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ buổi hội thảo sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ đăng tải trên website và Facebook Du lịch Hoàn Mỹ từ ngày 13/4/2018, mời quý khách theo dõi.

Bộ phận tư vấn visa Mỹ và ông Greg Rankin – Trưởng phòng Lãnh sự, Tổng LSQ Mỹ tại TP.HCM


Kỳ 1: Xin visa du lịch Mỹ: Chờ 60 ngày mới có lịch hẹn

Hiện tại, trung bình một ngày 8 viên chức phải xử lý hơn 1.000 bộ hồ sơ (Vừa phỏng vấn những hồ sơ mới, vừa giải quyết những trường hợp xin gia hạn).

Với khối lượng công việc khổng lồ như trên, Lãnh sự quán vẫn phải đảm bảo thời gian trả kết quả gia hạn Visa (Renew) trong vòng 2 tuần làm việc.
Do đó, việc phỏng vấn những hồ sơ mới trong thời gian này sẽ phải chờ lâu hơn. Nếu như trước đây,du khách chỉ cần chờ 4 tuần để có lịch hẹn thì nay thời gian chờ lên đến 8 – 9 tuần (trung bình khoảng 60 ngày).

Theo thông tin mới nhất trên website LSQ, tính đến ngày 16/4, lịch hẹn phỏng vấn đang kín đến hết ngày 31/5/2018. Nếu có kế hoạch đi Mỹ trong thời gian tới, du khách nên chuẩn bị hồ sơ để được phỏng vấn sớm. (Tham khảo: Lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ - cập nhật hàng ngày)Xếp hàng chờ phỏng vấn trước Tổng Lãnh sự quán Mỹ (4 Lê Duẩn, Quận 1) trưa ngày 12/4/2018Những kinh nghiệm xin visa Mỹ được chia sẻ từ buổi buổi hội thảo sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ đăng tải tiếp tục trong những bài sắp tới, mời quý khách theo dõi và chia sẻ cho bạn bè cùng xem

Nếu có bất kỳ câu hỏi về visa Mỹ, quý khách có thể để lại trong phần comment hoặc nhắn tin cho Du lịch Hoàn Mỹ Facebook, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

--
Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân (Tỉ lệ đậu visa cao)
http://www.dulichhoanmy.com/du-lich-hoa-kyBài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis