>> Du lịch Mỹ: Tăng tỉ lệ đậu visa cho những hồ sơ yếu
>> Du lịch Mỹ: Tỉ lệ đậu visa 97% - An tâm chất lượng dịch vụ

>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ - Tại sao rớt? tại sao đậu?
>> Du lịch Mỹ - Giá trị của lòng tin


Mỗi tháng có tới 10 – 12 đoàn khách đi tour Mỹ cùng Hoàn Mỹ là minh chứng rõ nhất về hiệu quả tư vấn visa ngoạn mục cũng như niềm tin của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Hoàn Mỹ.

An tâm với 20 năm “Chuyên tour Mỹ”


Với gần 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, đã giúp đỡ và tư vấn tận tình cho hàng chục nghìn trường hợp xin visa Mỹ khác nhau, Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng tư vấn, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần đọc qua hồ sơ, hỏi vài câu then chốt là có thể phân loại tỉ lệ đậu cao hay thấp, trên cơ sở đó hướng dẫn khách cách cải thiện tình trạng hồ sơ; cách trả lời câu hỏi viên chức lãnh sự sao cho ngắn gọn, trung thực và thuyết phục nhất.

Nhờ đó, tỉ lệ khách đậu visa Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ luôn được xếp ở mức cao, có khi lên đến 97%.


Quảng Trường Thời Đại, New York (Tháng 06/2017)

Giữ khách hàng bằng trách nhiệm, chu đáo, tận tâm


Tạo lòng tin bước đầu nhờ uy tín về kết quả visa, Du lịch Hoàn Mỹ giữ chân khách hàng bằng tính cam kết, thực hiện đúng những gì đã hứa, không quảng cáo vượt quá sự thật. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cùng sự tổ chức chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tạo ra những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời là những lý do làm khách hàng không bao giờ quên được. Điều đó giải thích tại sao tỉ lệ khách hàng quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác cùng Hoàn Mỹ tăng đều qua các năm. Quan trọng hơn, họ còn nhiệt tình giới thiệu thêm với bạn bè, người thân nên 90% khách hàng hiện tại của Hoàn Mỹ là do khách hàng cũ giới thiệu.

Alaska – Tiếng gọi nơi hoang dã

du lịch mỹ, du lich alaska, du lich hoan my
Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Alaska (Tháng 06/2017)


Tính đến đầu tháng 7, tour Mỹ lộ trình mới “Alaska – Seattle” đã có hơn 15 khách đăng ký. Hơn phân nửa thành viên trong đoàn đến từ khách hàng cũ và bạn bè, thân nhân của họ; có khách từng gắn bó với Hoàn Mỹ suốt 17 năm trời mà theo cách họ nói vui là “đã cùng Hoàn Mỹ đi cùng trời cuối đất”…

Ở Việt Nam, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị duy nhất có 3 năm kinh nghiệm đưa đoàn đến Alaska vào thời điểm đẹp nhất trong năm (Tháng 6 – tháng 8). Mỗi lần đi là một trải nghiệm không bao giờ quên trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp đến nghẹt thở mà ai cũng muốn trải nghiệm một lần trong đời.


Dù hành trình bay hơi dài, ngồi lâu.. nhưng Alaska rất đẹp. Mọi người quá hào hứng nên bỏ qua hết mệt mỏi đường xa hay các vấn đề nhỏ. Chị đi với Hoàn Mỹ 4 lần, 3 lần đều đi cùng anh Phước. Anh Phước rất là tốt, có tâm với nghề, chu đáo với khách hàng,  đi với ảnh cảm giác rất là yên tâm..

(Chị Nguyễn Thị Nho - Đoàn Alaska tháng 06/2017, Công ty Kemin)
Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich my

Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis