>> Du lịch Mỹ - Thực phẩm nào có thể mang sang Mỹ
>> Du lịch Hoàn Mỹ - 11 năm liền đạt giải thưởng Thương Hiệu Việt "Chuyên Tour Mỹ"
>> Hoàn Mỹ luôn trong trái tim tôi

Cuối năm 2016 đầu năm 2017, một số quy định mới về thủ tục xin và gia hạn visa Mỹ có nhiều thay đổi so với quy định cũ. Với kinh nghiệm 17 năm “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất từ những nguồn đáng tin cậy để những thủ tục xin hoặc gia hạn visa Mỹ của du khách nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ sau Tết nguyên đán Đinh Dậu và hè 2017, kính mời quý khách theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật từ website Lãnh sự quán Mỹ (Nguồn: ustraveldocs.com, ngày 6/2/2017)

1. Xem lại thời hạn visa Mỹ trước khi gia hạn

Một trong những điều kiện được gia hạn (renew) visa Mỹ là: visa cũ cùng loại được cấp trước đó phải còn hiệu lực hoặc hết hạn TRONG VÒNG 12 THÁNG (không phải 48 tháng như quy định trước đây).

Du khách nên đọc kỹ thời gian hết hạn visa (Expiration Date) để lưu ý gia hạn visa đúng quy địnhThông tin thêm về gia hạn visa Mỹ:

Theo quy định hiện tại, Lãnh sự quán Mỹ không hạn chế số lần gia hạn. Trường hợp du khách đã có visa nhưng trước đó không đi, du khách vẫn có thể nộp hồ sơ xin gia hạn tiếp.

Khi nộp hồ sơ xin gia hạn, một số trường hợp Lãnh sự quán vẫn có thể mời đương đơn đến phỏng vấn nếu thấy hồ sơ có vấn đề cần hỏi và xem xét.
ƯU ĐÃI:
Từ nay đến hết
tháng 2/2017, tất cả khách hàng đăng ký tour Mỹ sẽ được hưởng chính sách “Visa Mỹ 3 năm” – Mọi thủ tục gia  hạn visa Mỹ để sử dụng cho những lần sau đó sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (trừ lệ phí phải nộp cho Lãnh sự quán).

2. Trừ TP.HCM, đương đơn ở các tỉnh sẽ gửi hồ sơ đến Hà Nội

Bắt đầu từ ngày 1/12/2016, hồ sơ gia hạn visa của các đương đơn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải gửi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng đương đơn từ các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Không được đeo kính khi chụp ảnh visa

Ngoài các quy định cũ: ảnh xin visa Mỹ phải có kích thước 5x5cm, phông trắng, chụp thẳng, thấy rõ 2 tai, kể từ ngày 1/11/2016, du khách khi chụp ảnh làm visa Mỹ không được đeo kính.


Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin về visa Mỹ hoặc thủ tục cần thiết cho chuyến du lịch Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ để được giải đáp tốt nhất.

Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
ĐT: 08 38 336 336, 0938 336 336
info@dulichhoanmy.com, www.dulichhoanmy.comwww.facebook.com/dulichhoanmy

Nguồn dulichhoanmy

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis