>> Du lịch Mỹ - Giá trị của lòng tin
>> Du lịch Mỹ: Lấy visa Mỹ cùng Du lịch Hoàn Mỹ.
>> Du lịch Mỹ: Tăng tỉ lệ đậu visa cho những hồ sơ yếu
>> Du lịch Mỹ: Tỉ lệ đậu visa 97% - An tâm chất lượng dịch vụ

>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ - Tại sao rớt? tại sao đậu?


Ngày 2/9 vừa qua, đoàn 30 khách của Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn thành lộ trình trải nghiệm Alaska – Tiểu bang xa xôi nhất của nước Mỹ mà tại Việt Nam chưa có đơn vị nào tổ chức. Đây cũng là cột mốc khép lại mùa hè “không ngày nghỉ” của tour Mỹ với lịch khởi hành liên tục 10 – 12 đoàn mỗi tháng, gần 1000 du khách đã được Lãnh sự quán cấp visa, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước….


Những thay đổi về thủ tục visa


So với mọi năm, việc xét duyệt visa Mỹ trong những tháng hè vừa qua có phần khó khăn hơn, có thời điểm, tỉ lệ đậu visa Mỹ sụt giảm (từ 97% còn 95 – 94%). Ngay lập tức, phòng tư vấn visa Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ đã thống kê, phân tích kỹ lưỡng những trường hợp đậu, rớt của từng hồ sơ, từ đó điều chỉnh, cập nhật nhanh quy trình tư vấn: từ việc chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ đến cách trả lời phỏng vấn sao cho ngắn gọn và thuyết phục nhất. Đến đầu tháng 6, tỉ lệ visa Mỹ đã trở lại 97% như ban đầu và duy trì ổn định trong suốt 3 tháng hè

Cùng thời điểm đó, Hoàn Mỹ đã tổ chức thành công lộ trình liên tuyến Mỹ - Canada. Với visa Mỹ sẵn có, 98% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ khi nộp hồ sơ xin visa Canada đều được Lãnh sự quán cấp với thời hạn tối đa (kéo dài đến khi hết hạn hộ chiếu, trường hợp cao nhất lên đến 10 năm)…

Chuẩn bị visa ngay từ bây giờ cho kịp Tết


Trước những thay đổi liên tục về việc xét và cấp visa, thời gian gần đây, để tránh bị động, du khách thường liên hệ chuẩn bị hồ sơ từ rất sớm..

Tính đến đầu tháng 9, riêng tour Tết đã có 45 khách nộp hồ sơ, các tour khởi hành từ nay đến cuối năm đã có gần 350 khách chờ phỏng vấn. Hiện lịch phỏng vấn visa Mỹ đã kín đến cuối tháng 9...

Theo kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ, những tháng cuối năm, do thời điểm Tết nguyên đán ở Việt Nam khá cận với lễ hội hoa anh đào ở Mỹ nên lịch phỏng vấn thường kín chỗ từ rất sớm khiến nhiều du khách nhỡ kế hoạch đi tour dịp Tết.

Việc chuẩn bị visa từ sớm sẽ giúp nhân viên tư vấn sẽ có nhiều thời gian để phân tích điểm mạnh, yếu của từng hồ sơ, từ đó hướng dẫn cách cải thiện hồ sơ đầy đủ và thuyết phục nhất. Tùy trường hợp, thời gian cải thiện hồ sơ yếu mất khoảng 2 – 3 tháng, có thể lên đến 4 tháng nếu như du khách có hộ chiếu trắng (chưa từng du lịch nước ngoài) hoặc từng rớt visa Mỹ.


Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trở thành những du khách Việt đầu tiên trải nghiệm “Đi bộ trên băng” (Alaska 26/8 – 2/9/2017).


Ưu đãi 2 triệu cho du khách đăng ký sớm…


Đến đầu tháng 9, 45 khách hàng đăng ký tour Tết đã được hưởng ưu đãi: Tặng vé trải nghiệm Grand Canyon trên trực thăng – Một trong những điểm hấp dẫn mà ai cũng ao ước được thử một lần trong đời (trị giá 4 triệu đồng). Ưu đãi đã kết thúc vào ngày 31/8.

Sang tháng 9, du khách đăng ký tour Mỹ Tết sẽ được ưu đãi 2 triệu, những chính sách dành riêng cho khách hàng cũ vẫn được áp dụng song song, mức ưu đãi cao nhất có thể lên 4 triệu đồng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30.9.2017
DU LỊCH HOÀN MỸ - CHUYÊN TOUR MỸ
  • Đón Tết tại khách sạn 5* Bellagio – đẳng cấp nhất Las Vegas, trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới Grand Canyon (25 Tết, 30 Tết và mùng 2 Tết)
  • Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Franciso (7 ngày, 8 ngày và 9 ngày).--
  • Bờ Đông: New York – Philadelphia – Washington DC (tháng 10, 11)
  • Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas - Grand Canyon – San Jose – San Francisco (tháng 10, 11, 12)
  • Liên tuyến Đông – Tây (tháng 10, 11)
Khởi hành 5 - 6 đoàn hàng tháng, thường xuyên suốt 10 năm nay
Qùa tặng tương đương 1.5 triệu VNĐ:
Sim điện thoại 3G tại Mỹ (Gọi miễn phí, không giới hạn trong nước Mỹ 30 ngày, có thể gọi về VN, sử dụng được Viber, Zalo, FB…)(Tặng sim điện thoại nghe gọi không giới hạn ở Mỹ - Canada, có thể phát wifi và 4G, 10’ gọi về VN)

  • Du xuân Canada: Vancouver – Victoria – Whistler (Mùng 2 Tết) - Xem chi tiết
  • Trải nghiệm thiên nhiên thuần khiết New Zealand (Đảo Bắc – Đảo Nam) (29 Tết) - Xem chi tiết
Cùng các tour Tết Châu Âu lộ trình mới (khởi hành từ 28 – mùng 2 Tết)

>> Xem lịch khởi hành chi tiết

Tour mới – đặc biệt
  • Đón giáng sinh trên quê hương ông già Noel: Na Uy – Phần Lan (19/12 – đã có 12 khách đăng ký)Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich my

Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis