>> Du lịch Mỹ: Tỉ lệ đậu visa 97% - An tâm chất lượng dịch vụ
>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ - Tại sao rớt? tại sao đậu?
>> Du lịch Mỹ: Visa Mỹ 3 năm cho khách đăng ký sớm
>> Visa Mỹ - Những kinh nghiệm thực tế
>> Tháng 04/2017: Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức 10 đoàn đi Mỹ


Chỉ tính riêng tháng 6/2017, hơn 300 khách của Du lịch Hoàn Mỹ đã được Lãnh sự quán Mỹ đồng ý cấp visa, chia thành 10 đoàn khởi hành liên tục vào các ngày 3/6, 7/6, 9/6, 11/6, 12/6 (2 đoàn), 14/6, 21/6, 25/6 và 28/6/2017. Cả về số lượng khách lẫn lịch khởi hành đều tăng gấp đôi so với tháng trước dù giá tour không rẻ so với thị trường…
80% du khách của Hoàn Mỹ là khách trung niên, người có tuổi, chọn Hoàn Mỹ qua lời giới thiệu của bạn bè…

Đi gần chọn tour giá rẻ, đi xa chọn sự an tâm


Khi chi một khoản tiền lớn cho một chuyến du lịch xa như du lịch Mỹ, phần đông du khách đều thăm dò, khảo sát rất kỹ lưỡng.

Nếu những du khách trẻ, có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh, thích phiêu lưu mạo hiểm, khám phá, luôn chọn những tour giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì giới trung niên, hưu trí, người có tuổi, thường chọn sự an tâm khi đi các tour xa. Đa số thường tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trước khi quyết định.

Uy tín của công ty, tính cam kết và trách nhiệm, sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm tổ chức… là những tiêu chí để chọn lựa công ty lữ hành cho những hành trình đi xa lần đầu tiên, đặc biệt là tour Mỹ.


Grand Canyon (Tháng 04/2017)

An tâm từ thương hiệu 20 năm “Chuyên tour Mỹ”


Nếu như trước kia, lịch khởi hành đều đặn từ 5 – 6 đoàn mỗi tháng thì nay tăng lên 10 – 12 đoàn. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả tư vấn visa và sự ổn định về chất lượng dịch vụ.

Với gần 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng chục nghìn trường hợp khác nhau, Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần đọc qua hồ sơ, hỏi vài câu then chốt là có thể phân loại tỉ lệ đậu cao thấp của từng hồ sơ, trên cơ sở đó hướng dẫn cách cải thiện tình trạng hồ sơ, tư vấn và hướng dẫn thái độ bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị các câu trả lời ngắn gọn, hợp lý, thuyết phục được viên chức lãnh sự để đạt kết quả tối ưu.

Giữ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, tính cam kết…


Tạo lòng tin bước đầu nhờ uy tín về kết quả visa, Du lịch Hoàn Mỹ giữ chân khách hàng bằng tính cam kết, thực hiện đúng những gì đã hứa, không quảng cáo vượt quá sự thật. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cùng sự tổ chức chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tạo ra những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời là những lý do làm khách hàng không bao giờ quên được.

Tỉ lệ khách hàng quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác cùng Hoàn Mỹ tăng đều qua các năm. Quan trọng hơn, họ còn nhiệt tình giới thiệu thêm với bạn bè, người thân nên 90% khách hàng hiện tại của Hoàn Mỹ là do khách hàng cũ giới thiệu.Điện Capitol, Washington DC (Tháng 04/2017)“Tôi rất hài lòng vì cách tổ chức sắp xếp của Hoàn Mỹ rất chu đáo…”, “HDV rất nhiệt tình, quan tâm và chu đáo với khách hàng

(Chị Vũ Thị Thúy Hương – Quận 1, khách hàng 3 lần đi tour cùng Hoàn Mỹ, chia sẻ trong chuyến đi Mỹ tháng 5/2017)“Tôi không thể nào tưởng tượng hoặc diễn tả cảm xúc của mình khi đến đất nước Mỹ này…”
(Cảm xúc của cô Võ Thị Thu – Giáo viên Quảng Nam, đoàn Hoa Kỳ tháng 5/2017)
Liên hệ:
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336 - 0935 336 336

http://www.dulichhoanmy.com

www.facebook.com/dulichhoanmyTừ khóa liên quan:du lch hoa k, hoa k, tour m, du lch m, tour my, du lich my

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis