>> Du học Mỹ - Tăng tỉ lệ đậu visa khi du học dài hạn
>> Du học Mỹ - Những lợi ích khi du học MỹVào các năm trước, sau khi du học hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi nên từ năm 2016, việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị siết chặt. Với hồ sơ của những em dưới 14 tuổi, lãnh sự quán sẽ xét thêm điều kiện của bố mẹ. Khả năng bị từ chối visa Mỹ sẽ rất cao nếu bố mẹ không có tài chính vững chắc hoặc chưa từng du lịch nước ngoài..

Về phía các trung tâm du học, để dễ quản lý số lượng khá lớn du học sinh trong mỗi tour, những chương trình du học hè thường được thiết kế chặt chẽ để các em đi và về đúng chương trình. Trường hợp muốn ở lại Mỹ thêm sau khi chương trình kết thúc, các em phải chuẩn bị khá nhiều các thủ tục phức tạp.

du hoc he, du lich he my, du lich hoan myDu học sinh tham gia các khóa du học hè Mỹ tại trường ĐH Fullerton (California, tháng 6/2017)

Điểm khác biệt khi du học hè với Hoàn Mỹ


Là một đơn vị gần 20 năm chuyên tour Mỹ và hơn 5 năm tổ chức các khóa du học ngắn hạn và dài hạn, Du lịch Hoàn Mỹ có quy trình thẩm định, đánh giá hồ sơ chuẩn xác và chưa từng phải xử lý một trường hợp du học sinh nào ở lại trái phép. Vì vậy, công ty luôn được xếp vào nhóm đơn vị có uy tín với Lãnh sự Mỹ và có tỉ lệ đậu visa Mỹ cao nhất.

Mỗi tour du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ chỉ từ 30 học sinh trở xuống để có thể quan tâm, hỗ trợ tốt nhất cho từng em. Chương trình lại được tổ chức tại những tiểu bang có đông người Việt sinh sống như California, Washington D.C, nên chỉ cần thông báo trước, các em sẽ được Hoàn Mỹ sắp xếp cho người thân đón về vào cuối tuần.

Sau khi kết thúc khóa học, các em có thể ở lại Mỹ từ 2 – 3 tuần, nối dài kỳ nghỉ hè tại các điểm vui chơi nổi tiếng ở Los Angeles, San Jose, San Francisco… hoặc cùng gia đình đi thăm những trường học khác ở Mỹ.


Phụ huynh có thể đi cùng con


Vào tháng cao điểm hè (từ tháng 5 đến tháng 8), trung bình mỗi tháng có tới 10-12 đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ khởi hành sang Mỹ, du khách có thể dễ dàng chọn tour phù hợp với lịch du học của con.

Trước khi khởi hành, phụ huynh sẽ được tư vấn chọn trường học phù hợp với năng lực và sở thích của các em, hỗ trợ liên hệ trước với các trường, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, chọn tài xế đáng tin... Sau khi tour kết thúc, gia đình có thể cùng con tham quan các trường, khảo sát kỹ lưỡng điều kiện học tập, ăn ở, đi lại... trước khi lên kế hoạch du học dài hạn.

Đừng quên lưu lại đầy đủ thông tin, hình ảnh trong chuyến khảo sát bởi đây là bằng chứng có tính thuyết phục cao cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của phụ huynh, là điểm cộng đáng kể trong hồ sơ du học sau này.

Du học hè tại Mỹ sẽ giúp xin visa du học dài hạn dễ dàng hơn

Theo kết quả thống kê của DL Hoàn Mỹ trong vòng 3 năm liên tiếp (2015 – 2017), những em từng tham gia du học hè tại Mỹ khi làm hồ sơ du học dài hạn luôn đậu visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có trường hợp nào bị từ chối.

Giữa tháng 12/2017, 5 học sinh vừa đậu visa du học Mỹ dài hạn cho học kỳ tháng 1/2018, đều là các học sinh đã từng tham gia du học hè tháng 7/2017.

DU HỌC HÈ MỸ (3 tuần, dành cho học sinh từ 12 – 21 tuổi)

Ưu đãi: 2 triệu khi đăng ký trước ngày 15/3/2018
  • Bờ Tây: Los Angeles (Trường Đại học Fullerton). KH: 24/6
  • Bờ Đông: Pennsylvania – Ohio – Washington D.C. KH: 1/7

20 NĂM CHUYÊN TOUR MỸ

  • Thưởng ngoạn hoa anh đào tại thủ đô Washington D.C (Tặng vé máy bay nội địa khắp 50 tiểu bang, Số lượng vé có hạn): New York – Philadelphia – Washington D.C – Las Vegas – Los Angeles – San Francisco (29/3, 4/4)
  • Bờ Đông, Bờ Tây, Liên Tuyến Đông – Tây: (5-6 đoàn mỗi tháng, đã có lịch khởi hành suốt năm 2018)
  • Mới Mùa Hè: Texas (Tháng 4, 5, 6), Alaska (tháng 6, 7), Chicago – Boston (tháng 6, 7, 9, 10)Tuyến
>> Xem thêm lịch khởi hành tour Hoa Kỳ


CANADA – ĐẤT LẠNH TÌNH NỒNG (Cơ hội sở hữu visa Canada 10 năm)

  • Vancouver – Montreal – Quebec – Ottawa – Toronto (11 ngày) - KH: 21/4, 20/5, 10/6, 7/7, 30/9, 14/10
  • Liên tuyến Canada – Mỹ (11 ngày) - KH: 23/6 và 20/10
>> Xem thêm lịch khởi hành tour Cadana

Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
ĐT: 028 38 336 336, 0938 336 336
info@dulichhoanmy.com
www.dulichhoanmy.com
www.facebook.com/dulichhoanmy

Từ khóa liên quan: du học hè Mỹ, du học hè, tour mỹ, du lịch mỹ, du lịch canada


Bài viết liên quan

FacebookTwitterAddthis