>> 5 lợi ích không ngờ của du học hè
>> Du học Mỹ - Tăng tỉ lệ đậu visa khi du học dài hạn


Dù là một chuyến đi học ngắn ngày ở nước ngoài, nhưng các tour du học hè vẫn là một hành trình nhiều bỡ ngỡ đối với con em. Để trẻ có một kỳ học bổ ích, phụ huynh cần cân nhắc chọn tour du học hè ở Mỹ phù hợp cho con em mình.

Ba yếu tố cần tính đến mà ít ai ngờ đến là số lượng học sinh tham gia tour du học hè, khoảng cách giữa trường học và nhà người thân, thành tích làm hồ sơ xin visa của đơn vị tư vấn du học.

1. Số lượng học sinhĐoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ (tháng 6/2017)

Đừng cho con em tham gia vào các chuyến du học hè có số lượng học sinh trong mỗi đoàn quá đông, mà hãy chọn tour du học hè có giới hạn số lượng học sinh tham gia.

Chỉ nên chọn tour có từ 30 em trở xuống để con em bạn được đơn vị tổ chức quan tâm và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, khi bạn đồng hành trong đoàn không nhiều, học sinh sẽ có xu hướng tăng cường giao lưu với bạn bè bản xứ hơn, và sẽ học hỏi được nhiều hơn.

2. Vị trí trường họcFullerton, một trường Đại Học hiện đại và an ninh cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho chuyến du học hè (Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

Nhiều người quan niệm rằng đến học ở các bang ít người Việt thì con sẽ ít tiếp xúc với tiếng Việt, nên sẽ nói tiếng Anh nhiều hơn. Tuy nhiên, với trẻ dưới 14 tuổi du học hè ở Mỹ, đến nơi gần người thân họ hàng lại có lợi hơn. Vì luật của Mỹ quy định trẻ dưới 14 tuổi luôn phải có người lớn giám sát, muốn ra khỏi học xá, trẻ phải có người lớn đi cùng.

Việc học ở gần nơi có họ hàng sinh sống sẽ giúp học sinh có điều kiện được người thân đón về, thay vì phải lẻ loi ở lại ký túc xá vào dịp cuối tuần. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy chọn du học hè ở các bang có nhiều người Việt sinh sống, để tiện cho con em đi thăm bà con họ hàng ngoài giờ học.

3. Đơn vị tư vấn

Ý kiến của phụ huynh học sinh sau chuyến du học hè Mỹ năm 2016Việc không xin được visa Mỹ trong lần nộp đơn đầu tiên sẽ khiến đương đơn gặp khó khăn trong lần nộp đơn sau đó, đặc biệt với trường hợp xin visa du học. Vì vậy, khi quyết định cho con em du học hè, quý vị phụ huynh nên lưu ý tìm chọn các đơn vị không chỉ có kinh nghiệm trong việc tổ chức chuyến du học mà còn có uy tín có uy tín trong việc tư vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục visa.

Kinh nghiệm là hãy chọn những đơn vị có thâm niên trong việc tổ chức tour Mỹ và có tỉ lệ khách hàng đậu visa cao.
Thanh Mai


CÁC KHÓA DU HỌC HÈ 2018 CỦA HOÀN MỸ

Là một đơn vị có hơn 20 năm chuyên tour Mỹ và hơn 5 năm tổ chức các khóa du học hè, Du lịch Hoàn Mỹ có quy trình thẩm định, đánh giá hồ sơ chuẩn xác. Chưa từng phải xử lý một trường hợp du học sinh nào ở lại trái phép, công ty luôn được xếp vào nhóm đơn vị có uy tín với Lãnh sự Mỹ và có tỉ lệ đậu visa Mỹ cao nhất trên thị trường.

Năm 2018 này, Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức các tour du học hè có đặc điểm sau:  
  • Đến bang California và Washington D.C, nơi có cộng đồng người Việt đông đảo.
  • Số lượng học sinh mỗi tour giới hạn 30 học sinh/đoàn.
  • Hỗ trợ người thân đến đón học sinh cuối tuần.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học sinh có thể ở lại 2-3 tuần.

Chương trình 1: Khám phá Western Pennsylvania - Eastern - Ohio -Washington D.C
>> Chi tiết xin xem tại đây

Chương trình 2: Khám phá Quận Cam tại trường California State University Fullerton, tham quan Los Angeles + Disneyland + Hollywood + Universal Studios
>> Chi tiết xin xem tại đây

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis