>> Lịch khởi hành chương trình du học hè
>> Những lợi ích khi du học Mỹ


Vào các năm 2014 - 2015, do một số du học sinh đã ở lại Mỹ bằng visa du học hè và định cư bằng hình thức nhận con nuôi, nên từ năm 2016, việc xét duyệt visa du học hè Mỹ của các trung tâm dịch vụ du học có phần nào siết chặt hơn.

Để đảm bảo du học sinh sẽ quay về Việt Nam sau khóa học, những hồ sơ của trẻ dưới 14 tuổi (tuổi dễ nhận làm con nuôi ở Mỹ) sẽ bị xem xét kỹ lưỡng hơn và xét thêm hồ sơ của bố mẹ. Khả năng bị từ chối visa Mỹ sẽ rất cao, nếu hồ sơ không cho thấy kế hoạch du học rõ ràng, không có sự đầu tư, chuẩn bị cho việc du học từ trước, hoặc bố mẹ không sở hữu công ty riêng, không có tài chính vững chắc, chưa từng du lịch nước ngoài.
Về phía các trung tâm du học, để dễ quản lý số lượng khá lớn du học sinh trong mỗi tour, người phụ trách thường chỉ cho các em đi và về đúng chương trình, không cho phép ở lại Mỹ thêm sau khóa học, nếu không bổ sung các thủ tục phức tạp khác.


Du học sinh tham gia các khóa du học hè Mỹ tại trường ĐH Fullerton (California, tháng 6/2017)

Điểm khác biệt khi du học hè với Hoàn Mỹ


Là một đơn vị gần 20 năm chuyên tour Mỹ và có hơn 5 năm tổ chức các khóa du học ngắn hạn và dài hạn, Du lịch Hoàn Mỹ có quy trình thẩm định, đánh giá hồ sơ chuẩn xác và chưa từng phải xử lý một trường hợp du học sinh nào ở lại trái phép. Vì vậy, công ty luôn được xếp vào nhóm đơn vị có uy tín với Lãnh sự Mỹ và có tỉ lệ đậu visa Mỹ cao nhất.

Mỗi tour du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ chỉ có từ 30 học sinh trở xuống để có thể quan tâm, hỗ trợ tốt nhất cho từng thành viên. Chương trình lại được tổ chức tại những tiểu bang có đông người Việt sinh sống như California, Ohio, Washington D.C, nên chỉ cần thông báo trước, các em sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ sắp xếp cho người thân đón về vào cuối tuần. Sau khi khóa học kết thúc, các em có thể ở lại Mỹ từ 2 – 3 tuần, nối dài kỳ nghỉ hè tại các điểm vui chơi nổi tiếng ở Los Angeles, San Jose, San Francisco hoặc cùng gia đình đi thăm những trường học khác ở Mỹ.


Phụ huynh có thể đi cùng con


Vào mùa hè cao điểm có tới 10-12 đoàn du lịch sang Mỹ, nên phụ huynh có thể dễ dàng chọn ngày khởi hành phù hợp với lịch du học của con em.

Trước khi khởi hành, phụ huynh sẽ được tư vấn chọn trường học phù hợp với năng lực và sở thích của các em, hỗ trợ liên hệ trước với các trường, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, chọn tài xế đáng tin... Nhờ đó, gia đình có thể cùng con đến trường để tham quan, khảo sát kỹ lưỡng điều kiện học tập, ăn ở, đi lại.

Đừng quên lưu lại đầy đủ thông tin, hình ảnh trong chuyến khảo sát bởi đây là bằng chứng có tính thuyết phục cao cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của phụ huynh, là điểm cộng đáng kể trong hồ sơ du học sau này.

Đậu visa du học Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên


Giữa tháng 12/2017, có 5 em từng tham gia khóa du học hè tháng 6/2017 của Du lịch Hoàn Mỹ đã đậu visa Mỹ, hoàn tất xong mọi thủ tục để nhập học vào đầu tháng 1/2018. Cũng theo kết quả thống kê trong vòng 3 năm liên tiếp (2015 – 2017), phần lớn các em từng có visa Mỹ trong các khóa du học hè trải qua vòng phỏng vấn du học dài hạn rất nhanh chóng, dễ dàng và được Lãnh sự quán cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên.


DU HOC HÈ MỸ

(3 tuần, dành cho học sinh từ 12 – 21 tuổi)
Ưu đãi:
2 triệu khi đăng ký trước ngày 15/3/2018.
Bờ Tây: Los Angeles (Trường Đại học Fullerton). KH: 24/6
Bờ Đông: Pennsylvania – Ohio – Washington D.C. KH: 1/7


20 NĂM CHUYÊN TOUR MỸ


  • Lễ hội hoa anh đào trên đất Mỹ (Tặng vé máy bay nội địa khắp 50 tiểu bang, Số lượng vé có hạn): New York – Philadelphia – Washington D.C – Las Vegas – Los Angeles – San Francisco (29/3, 4/4)
  • Bờ Đông, Bờ Tây, Liên Tuyến Đông – Tây: Đã có lịch khởi hành suốt năm 2018
  • Tuyến Mới Mùa Hè: Texas, Alaska, Chicago – Boston

CANADA – ĐẤT LẠNH TÌNH NỒNG

(Cơ hội sở hữu visa Canada 10 năm)

● Vancouver – Montreal – Quebec – Ottawa – Toronto (11 ngày). Khởi hành hàng tháng, bắt đầu cuối tháng 4 đến cuối năm
● Liên tuyến Canada – Mỹ (11 ngày) 23/6 và 20/10Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
ĐT: 028 38 336 336, 0938 336 336
info@dulichhoanmy.com
www.dulichhoanmy.com
www.facebook.com/dulichhoanmy

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis