>> Bí kíp “săn” chuyến đi Mỹ & Canada miễn phí
>> Chinh phục giấc mơ Mỹ, Canada bằng chuyến du lịch miễn phíBằng cách chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm, hay ước mơ về một chuyến đi đến hai nước này, khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ có thể trúng một trong chín giải thưởng là các vouncher đặt tour du lịch nước ngoài, khi tham gia cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada”.

Cuộc thi do Công ty Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức từ ngày 11.5 đến ngày 11.8.2018. Để tham gia, người dự thi có thể gửi bài viết và hình ảnh chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm có được trong một chuyến đi Mỹ hay Canada. Những ai chưa từng đến hai nước này có thể dự thi bằng các bài viết chia sẻ ước mơ đến Mỹ hay Canada. Xem thể lệ cuộc thi tại đây»


Đặc biệt, khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ muốn tham gia cuộc thi có thể gọi đến số điện thoại 0935 336 336 để chia sẻ các kinh nghiệm, trải nghiệm, hay ước mơ với nhóm hỗ trợ. Chúng tôi sẽ ghi lại các lời kể của quý khách, biên tập thành bài hoàn chỉnh và giúp quý khách gửi bài dự thi về Ban tổ chức. Nếu không muốn gọi điện thoại, khách hàng cũng có thể gửi các mẩu viết và hình ảnh của mình về địa chỉ baithi@dulichhoanmy.com để nhóm hỗ trợ tổ chức thành bài viết phù hợp với thể lệ của cuộc thi. Xem gợi ý bài dự thi tại đây»

Bài thi sẽ được chấm bởi Ban giám khảo là những người có chuyên môn và am hiểu du lịch như travel blogger Hoàng Lê Giang, nhà văn Đông Vy, nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Những bài đạt tiêu chí sẽ được duyệt đăng trên website của báo Thanh Niên, cũng như trên website của Du lịch Hoàn Mỹ. Ngoài ra, các bài dự thi hay sẽ được trích giới thiệu định kỳ trên báo giấy và tuần san của Thanh Niên. Những bài dự thi của quý khách hàng cũng sẽ được chọn giới thiệu trên bản nguyệt san điện tử Hành trình Mơ ước của Du lịch Hoàn Mỹ.Mỗi tháng sẽ có một bài thi viết và một bài thi ảnh được trao giải thưởng tháng là voucher du lịch trị giá 15 triệu đồng. Chung cuộc sẽ có một giải đặc biệt trao cho bài thi viết và một giải đặc biệt trao cho bài thi ảnh là voucher du lịch trị giá 60 triệu đồng để đặt tour đến Mỹ hoặc Canada. Xem các giải thưởng tại đây»

Nếu không có bài viết hay hình ảnh để dự thi, quý khách vẫn có cơ hội nhận giải thưởng là môt voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng nếu tham gia rút thăm trúng thưởng tại đây»

Các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 220 triệu đồng đang chờ Quý khách!Hương Toản

Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis