Vì sao chọn Hoàn Mỹ?


Câu hỏi thường gặp

Có thư mời có dễ xin visa hơn không?
Điều đó còn tùy thuộc vào mục đích của thư mời: cần có lý do rõ ràng, hợp lý như dự lễ tốt nghiệp của con cháu, thăm người bệnh

Tuy nhiên, dù sang Mỹ theo thư mời của người thân, dù mọi chi phí chuyến đi được người người thân bên Mỹ chi trả nhưng nếu quý khách không thể chứng minh tài chính của mình, không có ràng buộc gia đình tại Việt Nam… thì khả năng bị trượt cũng khá cao.

Trong nhiều trường hợp, Lãnh sự cũng không xem qua thư mời nên đây không là yếu tố đảm bảo khả năng đậu visa.

>> Xem thêm
Thủ tục visa đi Mỹ có khó không, cần những điều kiện gì?
Về điều kiện chung để việc xin visa Mỹ được dễ dàng, người đi cần phải chứng minh:

- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch.
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam.
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư.


>> Xem thêm


Có phải sau khi Donald Trump làm tổng thống, xin visa Mỹ khó hơn?

Trong buổi phỏng vấn của báo Thanh Niên ngày 14/2, ông McGovern - Trưởng phòng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, nhấn mạnh: “Đến nay, chúng tôi vẫn tiếp tục cấp thị thực cho những công dân Việt Nam đủ điều kiện. Công dân Việt Nam được chào đón đến Mỹ cho các hoạt động tham quan, học tập cũng như nếu có thị thực làm việc tại Mỹ. Mọi thứ vẫn đang chạy tốt như quy trình được triển khai trong 2 thập niên qua”.

Tại Du Lịch Hoàn Mỹ, thủ tục visa vẫn tiến hành bình thường, tỷ lệ khách đậu visa cao, chưa bao giờ dưới 97%. Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2017, số khách đậu visa Mỹ đạt hơn 300 khách, tăng 60% so với cùng kỳ năm trước….

>> Xem thêm câu trả lời chi tiết

Từng rớt visa Mỹ 2 lần, giờ phỏng vấn lại thì tỷ lệ đậu có cao không?
Theo nguyên tắc chung, hồ sơ cần có yếu tố đổi mới, cải thiện so với hồ sơ cũ thì mới nên nộp phỏng vấn; ví dụ như có đi thêm 1-2 nước phát triển, đã kết hôn,… Bên cạnh đó, cần xem xét cả thời điểm phỏng vấn, giấy tờ của các lần phỏng vấn trước,... mới đánh giá được tỷ lệ đậu hiện tại.

Lãnh sự quán Mỹ cũng khuyến cáo các đương đơn đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn lại trừ phi hoàn cảnh của đương đơn có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.

Để biết khả năng đậu-rớt visa Mỹ và có hướng cải thiện tốt nhất, quý khách vui lòng đem hồ sơ đến văn phòng Du Lịch Hoàn Mỹ. Với gần 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn trường hợp khác nhau, Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần đọc qua hồ sơ, hỏi vài câu then chốt là có thể phân loại tỉ lệ đậu cao thấp của từng khách hàng, từ đó tư vấn cách cải thiện sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

>> Xem thêm

Copyright © 2015 Dulichhoanmy

0938 336 336