Câu hỏi thường gặp

Visa Mỹ 3 năm là như thế nào?
Trả lời: “Visa Mỹ 3 năm” là chương trình ưu đãi chỉ có tại Du Lịch Hoàn Mỹ, áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký tour sớm trước 3 tháng:

Toàn bộ những thủ tục gia hạn, làm mới visa để sử dụng tiếp cho 3 năm sau đó sẽ được Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí phỏng vấn nộp cho Lãnh sự quán).

>> Xem thêm
Thời gian ở lại Mỹ thăm thân tối đa là bao lâu?
Trả lời: Không có quy định cụ thể về thời gian tối đa được phép ở lại Mỹ thăm thân. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Du Lịch Hoàn Mỹ, nếu thời gian lưu trú của quý khách quá lâu (từ 3-6 tháng) thì sẽ rất khó xin ở lại trong lần đi Mỹ sau đó.

Du Lịch Hoàn Mỹ thường khuyên quý khách chỉ nên ở lại trong vòng 1 tháng – đó là thời gian lưu trú hợp lý đối với viên chức Lãnh sự, tạo điều kiện thuận lợi cho các lần thăm thân sau của quý khách.

>> Xem thêm một số câu khỏi khác
Hồ sơ gia hạn visa cần những gì?
Trả lời: Theo quy định mới, các đương đơn có thể gia hạn visa qua đường bưu điện nếu visa được cấp trước đó là loại Multiple và hết hạn không quá 12 tháng.

Thông tin chuẩn bị khi đến Hoàn Mỹ làm thủ tục gia hạn visa:

+   2 ảnh cỡ 5 x 5, chụp thẳng, phông trắng, tóc vén thấy rõ 2 tai, không đeo kính (mới chụp trong vòng 3 tháng)
+   Hộ chiếu gốc (Nếu visa Mỹ nằm trong hộ chiếu cũ thì nộp thêm hộ chiếu cũ)
+   Chuẩn bị thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại của người thân/ bạn bè tại Mỹ sẽ đến thăm hoặc thời gian dự định đi tour.
+   Đóng phí: 4.650.000 đ (Bốn triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng chẵn)
Trong đó: Lệ phí gia hạn visa nộp cho lãnh sự quán: 3.650.000 đ
Phí dịch vụ: 1.000.000 đ


>> Xem thêm một số câu hỏi khác
Thủ tục visa đi Mỹ có khó không, cần những điều kiện gì?
Trả lời: Về điều kiện chung để việc xin Visa Mỹ được dễ dàng, người đi cần phải chứng minh:
- Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)
- Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch.
- Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ...
- Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam.
- Không có hồ sơ bảo lãnh định cư.

>> Tham khảo thêm một số câu hỏi khác tại đây

Copyright © 2015 Dulichhoanmy

0938 336 336 028 38 336 336